Buổi giới thiệu trực tuyến "Đề thi thử JLPT Half trực tuyến" của NXB ASK, có kèm theo bản thử nghiệm miễn phí.

Đề thi thử JLPT Half trực tuyến là chương trình e-learning, các bạn học viên có thể tham gia làm thử đề thi JLPT (từ cấp độ N5~N1) với số lượng thời gian cũng như câu hỏi bằng một nửa của kì thi JLPT chính thức. Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính thì có thể tham gia dự thi bất cứ lúc nào, và chỉ cần nhấn vào nút chấm điểm thì sẽ biết ngay kết quả. Không chỉ biết kết quả tổng hợp mà còn có thể phân tích đúng sai một cách chi tiết kết quả theo các kỹ năng, theo số điểm đạt được. Một ID (1 cấp độ/ 1 tháng) là 80.000 VNĐ.

Nếu quý vị không sắp xếp được thời gian, xin vui lòng cho chúng tôi biết thời gian quý vị có thể tham gia được, chúng tôi xin phép được giới thiệu vào một buổi khác qua ZOOM. Xin quý vị cứ liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào.

Thời gian đăng kí:  Đến hết ngày 04 tháng 10 năm 2020

Thời gian:

    • Từ 14g (giờ VN) ngày 5/10/2020 (Thứ Hai) 
    • Từ 14g (giờ VN) ngày 12/10/2020 (Thứ Hai)

Phí tham gia:  Miễn Phí
Tên cơ quan tổ chức:  Nhà xuất bản ASK
Cách thức tổ chức:  Họp qua ZOOM 
Sốlượng tham gia:  Mỗi lần 30 người

Cách thức tham gia: 
Đăng ký trước qua mẫu ở bên dưới. Chúng tôi sẽ gởi URL tham gia ZOOM vào email quý vị đăng ký vào khoảng 20 phút trước khi cuộc họp bắt đầu.

Về bản dùng thử:
Bản dùng thử được sử dụng trong 2 tuần. Chúng tôi sẽ lần lượt gởi đến quý vị tham gia buổi họp ID dùng thử của cấp độ N4.

Lời nhắn từ người phụ trách
Chúng tôi sẽ kiểm tra thử nhiều lần, nhưng trong trường hợp phát sinh vấn đề vào ngày tổ chức buổi họp do tình hình đường truyền, có thể sẽ phải kéo dài thời gian hoặc thay đổi ngày tổ chức. Xin quý vị thông cảm cho.